VinFast đang đặt kỳ vọng lớn tại thị trường Trung Đông với trụ sở đặt tại thành phố Dubai.

Thông tin từ Cổng thông tin Chính phủ Dubai mới đây cho biết 1 trong 3 phòng thương mại hoạt động dưới sự bảo trợ của Dubai International Chamber, đã hỗ trợ hãng xe VinFast thành lập trụ sở khu vực tại Dubai.

Dubai là thành phố có nhiều người giàu, nổi tiếng sinh sống. Do đó, hàng hóa ở đây thuộc nhóm xa xỉ. VinFast đang đặt kỳ vọng lớn tại thị trường Trung Đông với trụ sở đặt tại thành phố giàu có này.

VinFast thành lập trụ sở ở thành phố nhà giàu Dubai- Ảnh 1.

VinFast tham dự và giới thiệu 4 mẫu xe điện VF 6-9 tại triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023

VinFast đã thành lập văn phòng tại Khu thương mại tự do Jebel Ali (JAFZA) với sự hỗ trợ của Dubai International Chamber. Công ty đã ký kết các thỏa thuận đại lý tại Oman và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), cho thấy tiềm năng tăng trưởng tại thị trường Trung Đông.

Trước đó, hồi tháng 12-2023, VinFast cũng đã trưng bày mẫu xe điện cao cấp nhất của mình là VF 9 tại Hội nghị thường niên thế giới về biến đổi khí hậu COP28 tại Dubai. Đây là một trong những hội nghị quốc tế quan trọng với sự tham gia của các nguyên thủ đến từ gần 200 quốc gia trên thế giới.

Tháng 2-2024, VinFast Auto chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Bahwan Automobiles Trading (BAT) về việc phân phối xe điện tại thị trường Oman. Theo thỏa thuận, BAT sẽ trở thành đại lý chính thức của VinFast tại Oman.

Trong giai đoạn từ năm 2024 đến năm 2027, BAT dự kiến mở và vận hành 13 cửa hàng và xưởng dịch vụ VinFast.

Ông Tạ Xuân Hiển, Tổng Giám đốc VinFast Trung Đông, chia sẻ: “Oman là một thị trường xe điện tiềm năng khi người tiêu dùng quốc gia này ngày càng thể hiện sự quan tâm với các phương tiện di chuyển xanh và bền vững. Hợp tác với BAT – đại lý giàu kinh nghiệm và uy tín tại Oman sẽ giúp VinFast tiếp cận thị trường này nhanh chóng”.

Nguồn: Thế Giới Tiếp Thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 393 969