COP28 là một trong những hội nghị quốc tế quan trọng nhất về môi trường, với sự tham gia của các nguyên thủ đến từ gần 200 quốc gia trên thế giới.

VinFast cũng tổ chức trưng bày mẫu xe cao cấp nhất của hãng – VinFast VF 9 từ ngày 30/11 đến 12/12/2023 tại COP28.

COP (Conference of the Parties – Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu) là hội nghị quốc tế quy mô nhất về biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc có tầm ảnh hưởng quan trọng và lâu dài tới tương lai nhân loại.

Hội nghị năm nay – COP28 được đánh giá là một bước ngoặt quyết định nhất trong 8 năm khi các nhà lãnh đạo thế giới sẽ lần đầu tiên đánh giá những mục tiêu đề ra trong Hiệp định Paris về Biến đổi Khí hậu.

Với tầm quan trọng đặc biệt, COP28 dự kiến thu hút 70.000 đại biểu là các nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu chính phủ và các nhà lãnh đạo thế giới đến từ 197 quốc gia và hàng nghìn tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, nhóm thanh niên và các bên liên quan.

Đoàn đại biểu Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, gồm đại diện các cơ quan Chính phủ, tổ chức và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong đó, VinFast là đại diện doanh nghiệp Việt Nam duy nhất vinh dự tham gia trình bày tại Hội nghị và có gian hàng trưng bày sản phẩm tại COP28. Chiếc xe tháp tùng Thủ tướng Phạm Minh Chính là chiếc xe cao cấp nhất của VinFast – SUV hạng D VF9. VinFast Vinh (đường 72m, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An) đang phân phối chiếc xe này.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Tổng Giám đốc Toàn cầu VinFast sẽ tham gia phiên thảo luận có chủ đề “Tăng cường khả năng phục hồi chuỗi cung ứng bền vững” cùng các chính khách và đại diện doanh nghiệp quốc tế. Là đại diện duy nhất của doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực giao thông xanh quốc tế- VinFast sẽ giới thiệu tới các nhà lãnh đạo toàn cầu các giải pháp di chuyển xanh cùng chiến lược phát triển bền vững, góp phần kiến tạo tương lai xanh cho hôm nay và mai sau.

Bên cạnh việc tham gia COP28, trong khuôn khổ Hội nghị, VinFast cũng tổ chức trưng bày mẫu xe cao cấp nhất của hãng – VinFast VF 9 từ ngày 30/11 đến 12/12/2023.

VinFast hiện là nhà phát triển xe điện sở hữu hệ sinh thái sản phẩm toàn diện nhất và đa dạng nhất trên thế giới, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển xanh trên toàn cầu. VinFast Vinh là một trong những đại lý góp phần thúc đẩy quá trình này thông qua việc phổ biến các mẫu ô tô điện thông minh đến tỉnh Nghệ An nói riêng và các nước nói chung.

Nguồn: Báo mới

Liên hệ đặt cọc VF9 qua hotline 0931.393.969 hoặc fanpage VinFast Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 393 969