Chỉ sau 09 giờ mở bán, VinFast đã nhận được tổng cộng 3.293 cọc đặt mua mẫu ô tô điện VinFast VF 5 Plus. Trong đó có 2.628 cọc cam kết (chiếm 80%), và 665 cọc tiêu chuẩn.

Tỉ lệ cọc cam kết lên tới 80% khẳng định niềm tin của khách hàng vào chất lượng mẫu xe VF 5 Plus, và uy tín của thương hiệu VinFast.

Tỉ lệ cọc cam kết thậm chí còn cao hơn kết quả khảo sát nhanh “Nên mua xe luôn hay đợi VF 5 Plus” trước đó thực hiện trên Báo điện tử VnExpress. Theo kết quả khảo sát, có tới 71% khách hàng sẵn sàng chờ đợi VF 5 Plus, và chỉ có 27% khách hàng quyết định mua xe xăng. Kết quả này cũng cho thấy, người Việt Nam sẵn sàng tiên phong đón đầu xu thế xe điện đang diễn ra toàn cầu.

80% khách hàng chọn đặt cọc VF 5 Plus

VF 5 Plus xứng đáng là mẫu xe điện quốc dân được mong chờ nhất hiện nay, và chắc chắn là mẫu ô tô điện đầu tiên mà khách hàng sẵn sàng sở hữu.

Hiện nay, VF 5 Plus đã chính thức mở đặt cọc với giá chỉ từ 458 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt cọc mẫu SUV điện hạng A tại website https://reserve.vinfastauto.com/ hoặc tại các Showroom/Nhà phân phối trên toàn quốc để trở thành những người tiên phong kiến tạo xu thế mới ngay hôm nay!

0931 393 969