Chỉ sau 48 giờ diễn ra sự kiện “Nhà xanh Xe điện – Mở lối Tương lai” tại Hà Nội, đã có gần 1.000 khách hàng “chốt cọc” cam kết 50 triệu đồng để sở hữu sớm xe điện VinFast VF8.

Chỉ sau 48 giờ diễn ra sự kiện “Nhà xanh Xe điện – Mở lối Tương lai” tại hai khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội, đã có gần 1.000 khách hàng “chốt cọc” cam kết 50 triệu đồng để nhận quyền sở hữu sớm xe điện VinFast VF8. Đây được xem là màn “chốt đơn” thành công bậc nhất thị trường ôtô Việt Nam từ trước tới nay.

Chỉ sau 48 giờ diễn ra sự kiện “Nhà xanh Xe điện – Mở lối Tương lai” tại Hà Nội, đã có gần 1.000 khách hàng “chốt cọc” VinFast VF8.

Cái nắng như đổ lửa trong 2 ngày cuối tuần 23-24/7 cũng không ngăn được hàng nghìn cư dân hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (Hà Nội) đổ về khu vực trưng bày và đăng ký lái thử các mẫu xe điện thông minh VinFast. Sự kiện còn thu hút rất nhiều khách hàng không phải là cư dân Vinhomes quan tâm đến các mẫu xe điện cao cấp của VinFast.

Không ngoài dự đoán, VF8 nhanh chóng trở thành “ngôi sao” của sự kiện. “Xe bốc và êm, ngồi hàng ghế trước cảm giác như lướt phi thuyền. Màn hình nét, nhạy như iPhone. Hàng ghế sau cực rộng, nhất là chiều ngang. VF8 thực sự là sản phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu”, anh Nguyễn Mạnh Quân, cư dân Vinhomes Ocean Park, nhận xét sau khi bước xuống từ chiếc VF8.

Gan 1.000 xe dien VinFast VF8 duoc “chot don” chi sau hai ngay-Hinh-2
Nhiều khách hàng đổ về khu vực trưng bày và đăng ký lái thử các mẫu xe điện thông minh của VinFast.

Theo số liệu của VinFast, đã có khoảng 2.000 cư dân Vinhomes và khách hàng đăng ký trải nghiệm các mẫu ôtô điện của hãng. Khu vực đăng ký lái thử luôn chật kín các tín đồ của xe điện. “Thực sự háo hức nên dù phải xếp hàng chờ đợi thì cũng không vấn đề gì”, anh Trần Huy Hoàng (cư dân Vinhomes Smart City) chia sẻ.

Sau 2 ngày lái thử, mẫu SUV điện đẳng cấp thế giới VinFast VF8 nhận gần 1000 đơn “cọc cam kết” 50 triệu đồng. Khoản cọc này sẽ không được hoàn huỷ, chỉ được phép chuyển nhượng, và sẽ được VinFast sử dụng làm căn cứ để sắp xếp thứ tự ưu tiên bàn giao xe sớm. Con số vô cùng ấn tượng – gần bằng doanh số tháng 6 của những mẫu xe bán chạy nhất thị trường – cho thấy sự ưa chuộng của khách hàng và các cư dân Vinhomes dành cho mẫu xe xanh của VinFast.

Gan 1.000 xe dien VinFast VF8 duoc “chot don” chi sau hai ngay-Hinh-3
Hàng nghìn khách hàng đổ về khu vực trưng bày và đăng ký lái thử các mẫu xe điện thông minh của VinFast để ngắm và trải nghiệm.

Anh Tuấn Linh (cư dân Vinhomes Smart City) hoàn toàn không bất ngờ khi được nhân viên tư vấn tiết lộ về số lượng cư dân đặt mua xe điện VinFast trong 2 ngày sự kiện. “Chúng tôi chọn Vinhomes vì muốn được hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn, xanh từ hạ tầng, tiện ích đến phương tiện di chuyển. Đã ở khu đô thị xanh thì phải chạy xe điện mới là đẳng cấp”, anh Linh chia sẻ.

Thảo Nguyễn

0931 393 969