Mẫu SUV mang tên VinFast VF5 sử dụng động cơ điện có thiết kế hiện đại, đậm chất tương lai.

Tại CES 2022, VinFast đã giới thiệu 3 mẫu xe hoàn toàn mới là VF5, VF6 và VF7. Trong đó, VF5 là mẫu xe có kích thước nhỏ nhất. Mẫu xe này thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đang “hot” tại cả thế giới và Việt Nam.

Ra mắt VinFast VF5 - SUV đô thị cỡ nhỏ đầy tiềm năng thay Fadil trở thành xe quốc dân tại Việt Nam - Ảnh 1.

VinFast VF5 được trưng bày tại CES 2022. Thông số kỹ thuật của xe chưa được công bố nhưng dựa vào kích thước có thể dự đoán mẫu xe này nằm ở phân khúc A+ hoặc B-. Đây là phân khúc mới nổi tại Việt Nam.

Ra mắt VinFast VF5 - SUV đô thị cỡ nhỏ đầy tiềm năng thay Fadil trở thành xe quốc dân tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc xe thuộc phân khúc nhỏ và mang thiết kế khá hiện đại. Phía trước là cụm đèn chiếu sáng LED. Dải chrome tạo hình cánh chim không được tích hợp LED như trên các mẫu xe đàn anh là VF8 và VF9.

Ra mắt VinFast VF5 - SUV đô thị cỡ nhỏ đầy tiềm năng thay Fadil trở thành xe quốc dân tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bộ mâm kích thước lớn với thiết kế 5 chấu to bản. Chiếc xe được trưng bày phối hai tông màu với nóc và gương màu trắng, còn thân xe màu cam. Đây là cách phối màu thường gặp trên các dòng SUV cỡ nhỏ gần đây.

Ra mắt VinFast VF5 - SUV đô thị cỡ nhỏ đầy tiềm năng thay Fadil trở thành xe quốc dân tại Việt Nam - Ảnh 4.

Phía sau cũng có dải màu đỏ tạo hình cánh chim nhưng không tích hợp LED. Có khả năng bản concept chưa được hoàn thiện, còn bản sản xuất thương mại sẽ có LED. Phía dưới là cụm đèn gồm xi-nhan, đèn lùi và đèn sau màu đỏ.

0931 393 969