Ngày 11/10/2019, Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) chính thức công bố thành viên mới VinFast.

Thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, kể từ thời điểm này, thương hiệu GM-Chevrolet sẽ không xuất hiện trên các bảng thống kê của VAMA nữa, mà thay vào đó là cái tên VinFast.

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 1

Thông báo của VAMA như sau:

Kính thư quý vị,

Chúng tôi xin gửi báo cáo cập nhật Báo cáo bán hàng tháng 9 như đính kèm.

Trong bản cập nhật này:

– Thêm thành viên mới: VINFAST

– Loại bỏ hai thành viên cũ: General Motors Việt Nam (GVM) và SANYANG;

– Số liệu không thay đổi do VINFAST tiếp quản GMV và SANYANG không có dữ liệu 2019.

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 2

Hình ảnh Vinfast trong bảng báo cáo VAMA

Do đó, khi nhìn vào bảng báo cáo số liệu doanh số, thương hiệu VinFast đã thế chỗ cho GVM. Vinfast cũng chịu trách nhiệm cho việc phân phối hai dòng xe còn lại của hãng xe Mỹ là Trailblazer và Colorado. Tuy nhiên, số liệu bán xe của các dòng Vinfast như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 vẫn chưa được cập nhật.

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 3

Trên website VAMA cũng đã chính thức cập nhật logo của VinFast.

Hôm qua, ngày 10/10, Vinfast cũng đã công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 4
Tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu cũng là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. Đó là những lý do VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 6

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 7

Vinfast chính thức có tên trong VAMA, sẽ sớm cập nhật doanh số bán hàng - 8

“Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế. Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast – những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng. VinFast hy vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới” – Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết.

0931 393 969