Từ miễn phí trước bạ, đổi cũ lấy mới đến ưu đãi trả góp, VinFast đang có những chính sách giúp người dùng dễ dàng sở hữu các mẫu xe của mình hơn.

Dưới đây là những ưu đãi VinFast đang áp dụng cho người mua ôtô.

Miễn phí trước bạ ôtô

Chương trình mới nhất của VinFast là hỗ trợ 100% phí trước bạ, áp dụng cho tất cả khách hàng mua 2 dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Cụ thể, với mức lệ phí trước bạ 10-12% đang áp dụng tại các tỉnh, thành phố, người mua xe VinFast Lux sẽ được giảm trừ thẳng vào giá bán đến gần 224 triệu đồng tùy mẫu.

Thay vì chỉ diễn ra trong 2 tuần hay một tháng, VinFast công bố thời gian hỗ trợ phí trước bạ lên đến nửa năm (từ 4/6 đến 31/12). Khi Nghị quyết 84 của Chính phủ về việc giảm 50% phí trước bạ cho ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước được áp dụng, VinFast vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng 50% còn lại.

VinFast anh 1
Mua xe VinFast ở thời điểm này, người dùng có thể tiết kiệm đến 224 triệu đồng tùy mẫu.

Tăng thời gian bảo hành lên 5 năm

Cùng với chương trình ưu đãi miễn phí trước bạ, từ tháng 6, VinFast cũng nới rộng thời gian bảo hành lên tới 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cho dòng xe Lux.

Chưa hết, VinFast còn cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Chính sách này VinFast áp dụng cho tất cả các mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 bán ra thị trường, gồm cả những xe đã lăn bánh.

Thời gian bảo hành lên tới 5 năm ở một thị trường có khí hậu khắc nghiệt và cơ sở hạ tầng giao thông chưa đồng bộ như Việt Nam là khá hiếm. Phần lớn các hãng ôtô tại Việt Nam chỉ để thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 100.000 km.

Hãng xe Việt vẫn cho người dùng cộng dồn mọi ưu đãi như giảm trừ 10% khi trả thẳng, miễn lãi vay 2 năm nếu trả góp, sử dụng voucher để mua xe… Tính tổng cộng, ở thời điểm này, khách hàng mua VinFast có thể tiết kiệm tới vài trăm triệu đồng.

Đổi cũ lấy mới

Trong tháng 5, VinFast tung ra thị trường một chương trình đặc biệt, khiến nhiều người bất ngờ: “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”.

Chương trình này được áp dụng với tất cả dòng ôtô lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution, công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, để được định giá và mua lại.

Bên cạnh việc hỗ trợ “Đổi cũ lấy mới” thuận tiện và dễ dàng, VinFast còn tặng cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Chính sách mới của VinFast đã giúp khách hàng loại bỏ những rào cản như bán xe cũ ở đâu để không bị ép giá, giải quyết thế nào với khó khăn về tài chính… Nhiều khách hàng đã mang xe cũ đến siêu thị xe Smart Solution và đưa những chiếc VinFast mới về nhà.

VinFast anh 2
Một xưởng dịch vụ của VinFast.

Ưu đãi trả góp và chính sách giá “3 không”

VinFast vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi tài chính hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe theo hình thức trả góp, với mức vay lên tới 70% giá trị xe trong thời hạn tối đa 8 năm. Trong đó, VinFast hỗ trợ hoàn toàn lãi vay cho khách hàng 2 năm đầu. Điều đó có nghĩa khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng tiền gốc vay hàng tháng để sở hữu xe Fadil và từ 7,5 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Lux.

Từ năm thứ ba trở đi, khách hàng sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Nếu lãi suất thả nổi cao hơn 10,5%/năm, VinFast sẽ thanh toán phần chênh lệch cho khách hàng. Nếu lãi suất thả nổi thấp hơn, khách hàng sẽ được hưởng mức thấp hơn đó.

Nếu không vay trả góp mà thanh toán 100%, người mua sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng trả thẳng, thấp hơn khoảng 10% so với giá niêm yết.

Bên cạnh đó, nói tới VinFast, không thể không nói tới chính sách giá “3 không”: Không chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi. Hãng cho biết điều này giúp xe đến được tay khách hàng với mức giá tốt.

Chiến lược của VinFast là đề tài được nhiều người trong nghề quan tâm. Không ai phủ nhận, đó là chiến lược ghi điểm trong mắt người dùng để thâm nhập thị trường với tân binh như VinFast. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những ưu đãi của hãng đã tạo cơ hội cho nhiều người Việt được trải nghiệm sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

0931 393 969