Hình ảnh những chiếc VinFast Fadil ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên đường phố Việt và dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

Khởi đầu với nhiều đánh giá là “mua xe bằng niềm tin” nhưng VinFast Fadil đang nhanh chóng chứng tỏ niềm tin đó là có cơ sở khi ngày càng được nhiều khách hàng tại Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Trên đường phố Việt, VinFast Fadil dễ dàng được nhận ra với đa dạng màu sơn (xanh, xám, đỏ, cam, bạc, trắng) cho cả 2 phiên bản. Logo nổi bật và dễ nhận diện như một niềm tự hào của người Việt.

VinFast Fadil chạy đầy đường: Khi xe Việt khẳng định được chất lượng - Ảnh 1.
Những chiếc xe VinFast xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố

Anh Đức, một chủ xe VinFast Fadil cho biết: “Là dòng xe đạt chứng nhận an toàn 4 sao từ tổ chức ASEAN NCAP, tôi không còn gì phàn nàn về độ an toàn của xe. Trong quá trình sử dụng, tôi cũng cảm nhận rõ rệt VinFast Fadil có độ cứng vững thông qua những lần bẻ lái, vào cua rất chắc chắn”.

Tiêu chuẩn trên xe hạng A tại Việt Nam ngày càng được nâng lên. Chị Giang sống tại Hà Nội, người sắp mua VinFast Fadil đánh giá: “Giờ xe hạng A không còn là xe cỏ như xưa nữa. Nó phải là chiếc xe tốt và an toàn để phục vụ cả gia đình. Tôi thấy Fadil là một trong những cái tên hiếm hoi trong phân khúc sở hữu hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo nên đã đồng ý cùng chồng chọn mẫu xe này”.

VinFast Fadil chạy đầy đường: Khi xe Việt khẳng định được chất lượng - Ảnh 2.
Fadil nhận đạt chứng nhận an toàn 4 sao từ NCAP khiến người tiêu dùng vô cùng an tâm

Bên cạnh đó, phỏng vấn nhiều chủ xe VinFast Fadil trên đường phố Việt cho thấy hệ thống chống lật (ROM) của xe cũng giúp người lái tự tin hơn khi di chuyển ở tốc độ cao, nhất là trên cao tốc những ngày mưa, đường trơn trượt.

Họ cho biết, với những địa hình không bằng phẳng, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA sẽ giúp người lái tự tin hơn và dễ dàng vượt qua khó khăn một cách an toàn.

VinFast Fadil chạy đầy đường: Khi xe Việt khẳng định được chất lượng - Ảnh 3.
Xe VinFast luôn thu hút mọi ánh nhìn hiếu kì từ mọi người xung quanh

VinFast Fadil là mẫu xe hạng A nhưng được trang bị tới 6 túi khí, đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và hành khách trong quá trình sử dụng.

Trên phiên bản cao cấp, hệ thống cảm biến lùi và camera lùi tự động đánh theo góc lái là trang bị có sẵn của VinFast Fadil.

VinFast Fadil chạy đầy đường: Khi xe Việt khẳng định được chất lượng - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu xe Fadil, nhiều chủ xe còn tân trang thêm phụ kiện ngay lập tức cho xế cưng của mình

VinFast Fadil cũng là một trong những mẫu xe trong phân khúc sở hữu hệ thống giải trí tích hợp Apple Carplay và Android Auto.

Với gói hỗ trợ miễn phí lãi vay trong 2 năm đầu tiên, VinFast Fadil trở thành mẫu xe cỡ nhỏ dễ tiếp cận nhất ở thời điểm hiện tại. Khách hàng có thể sở hữu xe VinFast Fadil với chi phí ban đầu chỉ 118,5 triệu đồng. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

0931 393 969