Chủ nhân trẻ tuổi đã nâng cấp ngoại hình chiếc VinFast Lux A2.0 của mình bằng bộ bodykit mới đi cùng một số thay đổi ở mặt ca lăng, mâm xe…Nói chính xác đây là chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ body thể thao tại Việt Nam.

2159952

Kể từ lúc ra mắt thị trường từ năm 2019 tơi nay, không dễ để bắt gặp một chiếc VinFast Lux A2.0 lăn bánh trên đường phố Việt nam. Chính vì thế không thể phủ nhận chúng ta luôn bị hấp dẫn và dán mắt dõi theo mẫu xe Việt này một khi bắt gặp xuất hiện trên đường. Điều này có thể được giải thích một phần vì ngoại hình nổi bật và dễ nhận dạng được chấp bút bởi nhà thiết kế siêu xe Pininfarina của Ý.

Thiết kế nguyên bản này làm hài lòng đại đa số các chủ xe VinFast Lux A2.0, tuy nhiên một số vị chủ nhân vẫn muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình để tăng thêm phần độc đáo. Vì là một thương hiệu mới toanh và chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nên việc tìm đồ chơi cho VinFast Lux A 2.0 khá khó khăn, phương pháp dễ làm nhất là dán decal hoặc thay một bộ mâm mới.

2159900

Thế nhưng bằng đam mê, chủ xe trong bài viết đã nâng cấp cho chiếc Lux A2.0 của mình trở thành chiếc độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Giữ nguyên bodykit nguyên bản, bộ body lip độc quyền được trang bị thêm ở cản trước/sau và 2 bên thân xe.

Điểm nhấn nổi bật nhất ở ngoại thất xe chính là mặt ca lăng V8 màu chrome xám lấy cảm hứng từ chiếc SUV hiệu suất cao Lux SA V8 mà VinFast mang tới Geneva Motor Show năm ngoái.

2159901

Ở phía sau xe, cánh gió dạng khí động học được trang bị thêm để đồng bộ với bộ body lip. Thêm nữa là phần ốp cản sau mới còn đi kèm với chụp pô kép và các vây ốp giả cánh khuếch tán không khí làm cho chiếc Lux A2.0 giờ đây như một phiên bản hiệu năng cao vô cùng ấn tượng của VinFast.

2159905

Hoàn thiện dàn chân của chiếc xe là bộ mâm nguyên bản được sơn đen đi cùng kẹp phanh màu xanh neon nổi bật. Một số sửa đổi đáng chú ý khác bao gồm hàng chữ V I N F A S T đã được tháo bỏ, dòng chữ Lux A2.0 Turbo đã được chia đều sang 2 bên.

2159899

2159907

Mặc dù chiếc xe đã trở nên rất ngầu, tuy nhiên vị chủ nhân của chiếc xe cho biết trong tương lai chị vẫn chưa hài lòng và sẽ tiếp tục nâng cấp tiếp để chiếc xe trở thành một bản độ hoàn chỉnh và chất chơi hơn. Tổng trị giá của bản độ độc đáo này gần 100 triệu đồng và dự tính con số này sẽ còn tăng trong tương lai.

2159906

Mời các bác theo dõi diễn đàn Otosaigon để cập nhật bài viết đánh giá VinFast Lux A2.0 từ người dùng để lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của nữ chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 này.

0931 393 969