Với VF 7 vừa ra mắt, VinFast thực sự có một quân bài mạnh mẽ để cạnh tranh tốt tại cả thị trường Việt Nam và quốc tế với độ hoàn thiện về cả thiết kế, tiện nghi và vận hành.

Sau hàng loạt mẫu xe đã ra mắt thị trường, VinFast đã hoàn thiện dải sản phẩm SUV của mình với mẫu VF 7 vừa trình làng đến người tiêu dùng gần đây. Được đánh giá là ô tô điện hấp dẫn nhất của hãng xe Việt Nam, VinFast VF 7 sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế hàng đầu để cạnh tranh trong phân khúc crossover hạng C nhưng cũng còn một số vấn đề cần cải thiện để đạt được sự hoàn hảo cao nhất. Ngày 17/12 sẽ có lái thử VF7 lần đầu tiên tại Vinh, Nghệ An dưới sự tổ chức của VinFast Vinh.

vinfast vf 7 - mau xe dien hap dan voi muc gia vua tam hinh anh 1

Thiết kế nội ngoại thất

Ngay từ khi những ý tưởng thiết kế mới xuất hiện trên giấy, nhiều người tiêu dùng đã có dịp trầm trồ với hình ảnh đầu tiên của VF 7 được VinFast tung ra trong giai đoạn phát triển. Và đến khi xe xuất hiện thực tế “bằng xương bằng thịt”, người dùng biết rằng mình đã đặt niềm tin vào đúng nơi đúng chỗ.

Được phát triển nhằm cạnh tranh trong phân khúc crossover hạng C, VinFast đã thoải mái trong việc “cắt gọt, chỉnh sửa” ngoại thất xe hơn so với các mẫu VF 5 và VF 6 ra mắt trước đó, đồng thời cũng không bị áp lực về tính sang trọng và cao cấp quá đà như VF 8 hay VF 9. Kết quả cho ra thiết kế của VinFast VF 7 hài hòa và đột phá nhất trong dải sản phẩm của hãng, tập trung vào những đường nét thể thào, góc cạnh nhưng vẫn đầy tính đặc trưng của thương hiệu với dải đèn chạy ban ngày kết hợp logo tạo thành chữ V kéo dài. VinFast Vinh (đường 72m, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An) đang nhận cọc VF7 đến hết 30/12/2023. Mức cọc 50 triệu đồng, khuyến mãi 30 triệu đồng vào thẳng giá xe và miễn phí 1 năm sạc công cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 393 969