Là mẫu xe B-SUV thuần điện được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, cùng thiết kế tinh tế đến từ studio nổi tiếng thế giới, nhưng VF 6 có chi phí cực kỳ cạnh tranh:

  • Chi phí sở hữu thấp, chỉ từ 245 nghìn đồng/ngày nhờ các chính sách hỗ trợ lãi suất, ưu đãi về giá và chính sách miễn lệ phí trước bạ dành cho ô tô điện.
  • Chi phí năng lượng siêu tiết kiệm: Chỉ khoảng 600đ/km

Hệ thống treo đa điểm duy nhất trong phân khúc B

VF 6 tự hào mang đến trải nghiệm lái mượt mà, êm ái với thiết kế hệ thống treo đa điểm duy nhất trong phân khúc B-SUV!

Là một hệ thống treo độc lập, có sự phối hợp ăn ý từ 3 bộ phận khác nhau: đàn hồi, giảm chấn và điều hướng, đồng thời tách biệt sự phụ thuộc giữa hai bánh xe, hệ thống treo đa điểm phát huy ưu thế trong việc hấp thụ tốt các rung động, giảm thiểu độ nghiêng khi quay bánh xe và giữ xe ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

Hệ thống treo tiên tiến này giúp VF 6 nâng cao khả năng “bám đường” và duy trì sự linh hoạt trong mọi tình huống: giảm tốc, tăng tốc, chuyển hướng, nhờ đó nâng cao chỉ số an toàn khi di chuyển.

Hãy sẵn sàng tận hưởng mọi hành trình đáng nhớ bên gia đình nhỏ cùng VF 6.

Chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng mua ô tô điện VF 6 thuộc chiến dịch Mãnh liệt tinh thần Việt Nam, được áp dụng từ ngày 01/03/2024. Nhanh tay tìm hiểu và sở hữu ngay VF 6 chỉ từ 245 nghìn/ngày: https://bit.ly/CSMLTTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 393 969