Bên cạnh triển lãm 2 dòng xe Lux và Fadil, VinFast còn mang đến Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 nhiều trải nghiệm độc đáo từ những ứng dụng công nghệ hiện đại.

Từ 23/10 đến 27/10, tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 (TP.HCM), VinFast sẽ mở gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu các mẫu xe là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Bên cạnh 3 mẫu xe này, VinFast sẽ mang tới triển lãm những trải nghiệm khác biệt như tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo; đua xe F1 trên đường đua giả lập; tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray…

VinFast mang nhieu trai nghiem doc dao toi Trien lam Oto Viet Nam 2019 hinh anh 1
Mô hình gian hàng của VinFast tại triển lãm.

Thể hiện đúng thông điệp “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, gian trưng bày của VinFast tại triển lãm sở hữu thiết kế ấn tượng với sắc đỏ chủ đạo, nhiệt huyết và đầy năng lượng.

Khu vực trung tâm gian hàng sẽ trưng bày các mẫu xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil, với bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong đó, nhiều màu được xem là dấu ấn của VinFast như cam Action Orange, nâu Cormorant Brown đỏ Mistique Red… được phô diễn nhiều góc độ ánh sáng.

Nhờ công nghệ thực tế ảo, VinFast giúp khách hàng tham quan từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng cách đó hàng nghìn km. Người xem sẽ được theo dõi các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc hiện đại hoạt động. Sau khi tham quan quy trình khép kín tạo ra một chiếc ôtô thương hiệu Việt, khách hàng sẽ nắm được cơ bản về quy mô và tầm vóc của tổ hợp sản xuất ôtô hàng đầu Đông Nam Á.

VinFast mang nhieu trai nghiem doc dao toi Trien lam Oto Viet Nam 2019 hinh anh 2
3 mẫu xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Bên cạnh tham quan nhà máy, VinFast còn mang đến một hoạt động độc đáo được thiết kế riêng cho các tín đồ xe hơi. Đó là cơ hội khám phá từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại.

Trong khi đó, các fan tốc độ sẽ không thể bỏ qua khu vực F1 được bố trí ngay trong gian hàng của hãng xe này. Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020, VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua công thức một thông qua trò chơi đua xe giả lập. Hình ảnh đường đua chính là Mỹ Đình – nơi sẽ diễn ra chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.

Tại triển lãm, khách tham quan còn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với đại sứ thương hiệu VinFast – diễn viên, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân.

VinFast là thương hiệu ôtô nội địa duy nhất có mặt tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019. Triển lãm có sự tham gia của nhiều thương hiệu ôtô nổi tiếng trên thế giới.

Trong thời gian triển lãm từ 23/10 đến 27/10, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe VinFast sẽ nhận những phần quà hấp dẫn là gói nghỉ dưỡng thượng hạng tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc dành cho 5 người; 3 năm gửi xe miễn phí tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

0931 393 969