Vinfast President đã sắp đến thời gian ra mắt chính thức, vì thế mẫu xe này đang nhận được sức quan tâm khổng lồ và thường xuyên xuất hiện trên trang chủ Vinfast – gần đây nhất là video xuất hiện cùng 2 người anh em Lux và hình ảnh hé lộ màu xanh khát vọng Deep Ocean đầy mê hoặc.

Trong video quảng bá sản phẩm mới nhất của mình, Vinfast không nhắc tới cái tên “President”, nhưng nội dung video đủ để bất kỳ ai cũng nhận thấy sự bệ vệ, oai phong khi President chân thực nhất từ trước tới giờ xuất hiện ngay tại những khung hình đẹp nhất.

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 1
Hình ảnh Vinfast President xuất hiện trong video mới nhất. Nguồn: Vinfast.vn

Với thông điệp “dẫn lối tiên phong”, Vinfast President thực sự bệ vệ khi xuất hiện cùng 2 mẫu xe đang có mặt trên thị trường Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 2

So với phiên bản giống với mình nhất – Lux SA2.0, dễ dàng nhận thấy Vinfast President có sự khác biệt rõ rệt ngay phần đầu xe với logo chữ “V” màu vàng và đặc biệt là nắp capo có hốc hút gió cỡ lớn.

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 3

Theo những thông tin trước đó, mẫu xe President sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc và có giá bán khoảng 6 – 7 tỷ đồng. Kích thước của xe cũng vượt trội so với Lux SA với các thông số dài x rộng x cao lần lượt 5.146 x 1.987 x 1.760 mm. Đây là con số thực sự ấn tượng của President, bởi nó vượt qua cả chiều dài của Lexus LX 570, tương đương với BMW X7.

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 4

Hiện tại, Vinfast chưa xác nhận loại động cơ sẽ sử dụng trên President, nhưng nhiều khả năng xe sẽ có cấu hình V8 dung tích 6.2L, sản sinh công suất 455 mã lực và mô-men xoắn đạt 624 Nm, đi cùng với đó là hộp số ZF 8 cấp.

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 5

Bên cạnh những hình ảnh ngoại hình xe hay thông số, những tuỳ chọn màu sắc trên xe cũng được Vinfast đặc biệt chú trọng. Thậm chí theo 1 số nguồn tin, President sẽ có tới gần 20 tuỳ chọn màu sắc khi ra mắt, khách hàng cũng hoàn toàn có thể tuỳ biến theo cá tính của mình.

Minh chứng cho điều đó là màu sắc Deep Ocean vừa được Vinfast đăng tải:

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 6

Vinfast President – Deep Ocean

Một số hình ảnh Vinfast President lộ diện trước đó:

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 7Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 8Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 9Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 10

Vinfast President liên tục lộ diện sát ngày ra mắt cùng màu sắc hấp dẫn - ảnh 11

0931 393 969